อายุ-จารึก พ.ศ. 2415

จำนวน 6 รายการ

1. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดพันเตา 3 อ่านต่อ >
2. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 3 อ่านต่อ >
3. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 4 อ่านต่อ >
4. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 5 อ่านต่อ >
5. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 7 อ่านต่อ >
6. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 12 อ่านต่อ >